Giới Thiệu

Về Chúng Tôi

Thiên nhiên luôn cung cấp cho con người nguồn nguyên liệu kỳ vĩ giúp chúng ta có được những phát minh vĩ đại. Âm thanh là một ví dụ. Sự chuyển động của các hạt vật chất trong không khí đã tạo thành sóng âm – một phát hiện quan trọng giúp con người tạo ra sản phẩm đột phá làm thay đổi cuộc sống. Bằng trí tuệ và sức sáng tạo vô hạn của nhân loại, lĩnh vực giải trí dần chứng kiến sự ra đời và tiến bộ của các thiết bị âm thanh đã giúp nhu cầu thưởng thức âm nhạc thăng hoa.

Và đó cũng là triết lý mà HQmusic theo đuổi từ năm 1993 – thời điểm thương hiệu được sáng lập. Với nỗ lực trong hàng nghìn giờ lao động, mỗi sản phẩm của HQmusic đều được tạo ra bằng đam mê cháy bỏng luôn được nuôi dưỡng, trau dồi của cả đội ngũ lành nghề, nhiệt huyết. Dù thuộc phân khúc thấp hay cao, các sản phẩm mang thương hiệu HQmusic đều tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, hướng đến khả năng hoạt động tối ưu nhằm chuyển tải thông điệp âm nhạc một cách tự nhiên nhất, cho cuộc sống thêm ý nghĩa.

Tại HQmusic, chúng tôi đề cao việc tìm hiểu, ứng dụng công nghệ mới, lựa chọn đầu tư những thiết bị hiện đại trên thế giới vào quy trình thiết kế, phát triển và sản xuất sản phẩm. Điều đó không chỉ thể hiện tầm nhìn của thương hiệu mà còn là lời cam kết đối với khách hàng: Luôn mang đến những sản phẩm được thiết kế thẩm mỹ, có công năng và giá trị sử dụng cao hơn so với mức chi phí bỏ ra.

TẦM NHÌN

Nhu cầu của thị trường về sản phẩm âm thanh với chất lượng vượt trội , áp dụng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc đi kèm với dịch vụ khách hàng tốt  không ngừng tăng cao, vì vậy Công ty HQmusic xác định mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu cao từ người tiêu dùng.

Nhờ đó, chúng tôi sẽ đạt mức tăng tưởng doanh số gấp 2 lần vào năm 2020 và sẽ bước vào giai đoạn phát triển 5 năm tiếp theo từ 2021 – 2025 với những mục tiêu mới đầy thách thức.

SỨ MỆNH 

Tạo ra sự cân bằng về lợi ích, quyền lợi thiết thực giữa các bên liên quan HQmusic – hệ thống khách hàng/ đại lý và người tiêu dùng.

Trong đó, người tiêu dùng cần được hưởng sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

HQmusic và khách hàng/ đại lý là mối quan hệ hai bên cùng có lợi.

Xây dựng HQmusic trở thành đối tác tiềm năng, giá trị cao đối với các nhà cung cấp.

Xây dựng HQmusic trở thành ngôi nhà hạnh phúc, ấm cúng, gắn kết mọi thành viên cùng hướng tới mục tiêu chung của công ty.

Định hướng phát triển

Các sản phẩm của HQmusic luôn được trau chuốt tỉ mỉ về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Với thị hiếu khách hàng đa dạng, bên cạnh hoàn thiện các sản phẩm ngày càng tốt hơn, hãng HQmusic cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng kể cả những người dùng khó tính nhất.
Với tiêu chí “Mang sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mọi nhà” hãng HQmusic mong muốn đồng hành cùng gia đình trong các thiết bị âm thanh, mang lại không gian trải nghiệm tuyệt vời nhất. Gia đình bạn sẽ được sống trong thế giới âm nhạc sống động nhất, đồng thời các dây kết nối chất lượng nhất hiện nay

Dịch vụ cung cấp

HQmusic ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết bị âm thanh. Hãng sản xuất và phân phối rất nhiều sản phẩm chất lượng như: loa di động,amly,micro… Các sản phẩm không ngừng nâng cao về chất lượng cũng như mẫu mã đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng.

HQmusic – Nhà phân phối các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

HQmusic đang được phân phối trên thị trường toàn quốc với hàng trăm các đại lý rải rác ba miền Bắc – Trung – Nam. Để có thể trải nghiệm các thiết bị cũng như mua hàng, bạn có thể tìm đến những đại lí gần nhất hoặc tham khảo thông số cũng như hướng dẫn sử dụng qua các bài viết và kênh video chuyên nghiệp của chúng tôi. Các sản phẩm của HQmusic luôn được cam kết chất lượng với chế độ bảo hành tốt nhất. Khi quý khách hàng gặp bất kì trở ngại gì trong quá trình sử dụng sản phẩm, đội ngũ nhân viên của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao và sự nhiệt huyết trong công việc luôn hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình nhất.